14:48 - 13/03/2023
Chuyên đề Kỹ năng sống "Lòng Biết Ơn" tại trường Tiểu học Đông Hưng TP. Thanh Hóa

Lòng biết ơn là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta. Thấu hiểu những giá trị cao cả, sức mạnh to lớn của Lòng biết ơn, hiểu được sự quan trọng của lòng biết ơn đối với việc hình thành và phát triên nhân cách của trẻ, sáng nay, 6 tháng 3 năm 2023 Trường Tiểu Học Đông Hưng đã tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "Lòng biết ơn”

Tham dự buổi sinh hoạt nhà trường vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Liên và đồng chí Hà Thọ Hoài chuyên viên PGD&DT TP Thanh Hóa, cùng đại diện phụ huynh học sinh của các lớp. 

 

Từ những câu chuyện chân thật, gần gũi của Diễn giả Hoàng Văn Sơn, đến từ Trung tâm Giáo dục KNS Bigben các em đã cảm nhận được công lao cha mẹ, thầy cô và biết bao thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh vì quê hương, đất nước. Có những giọt nước mắt đã rơi, có những khuôn mặt không giấu được xúc động. Những điều hằng ngày tưởng chừng như đơn giản, nhưng sau những câu chuyện được sẻ chia, học sinh hiểu và biết ơn cuộc sống mà cha mẹ trao cho mình, biết ơn từng miếng ăn, giấc ngủ, biết ơn lời dạy bảo hằng ngày để mong sao mang cho con những gì tốt đẹp nhất

           

Cũng trong chương trình, học sinh được viết lên cảm xúc, nỗi niềm của mình qua những trang thư. Có em bày tỏ lòng cảm ơn tới bố mẹ vì công sinh thành, có em gửi lời xin lỗi và hứa thay đổi bản thân, có em bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo của mình cùng lời hứa cố gắng học tập tốt hơn. Các em còn tự tay cắm những giỏ hoa tươi thắm gửi tặng mẹ, tặng cô giáo. Từ những hoạt động trong chương trình, các em được giáo dục tư tưởng đạo đức, lối sống, bồi dưỡng nhân cách tốt đẹp, đánh thức những cảm xúc tích cực, xây dựng ý thức trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và xã hội.

                 

         

Cùng với các hoạt động, trò chơi, giao lưu văn nghệ của các em học sinh dành tặng cho các thầy cô và bậc phụ huynh học sinh.

Danh mục:Tin tức
Tags:
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận