09:41 - 22/02/2022
Cuộc thi TOEFL Junior Challenge tại Yên Bái
Cuộc thi TOEFL Junior Challenge tại Yên Bái

Với mong muốn mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao, khuyến khích học sinh đánh giá trình độ tiếng Anh bằng các bài thi quốc tế uy tín như TOEFL Junior thông qua cuộc thi TOEFL Junior Challenge để đánh giá đa chiều năng lực tiếng Anh cho học sinh.

Kết thúc Vòng trải nghiệm trực tuyến cuộc thi TOEFL Junior Challenge Yên Bái, nhiều thí sinh chia sẻ đã được trải nghiệm bài thi và đánh giá sơ bộ năng lực tiếng Anh, sẵn sàng tinh thần và kiến thức để đăng ký Vòng thi cấp Tỉnh với mong muốn sở hữu phiếu điểm TOEFL Junior, đồng thời tranh suất vào Vòng Chung kết Quốc gia.

Các em học sinh tham dự Vòng thi cấp Tỉnh cuộc thi sẽ được nhận Phiếu điểm TOEFL Junior do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp có giá trị toàn cầu. Điểm số trên phiếu điểm sẽ phản ánh chính xác trình độ tiếng Anh của học sinh, giúp các em biết được điểm mạnh, điểm yếu ở từng kỹ năng, cũng như gợi ý kế hoạch học tập tiếp theo phù hợp cho các em. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã cho con tham gia cuộc thi hàng năm để biết được hiệu quả của việc đầu tư cho con học tiếng Anh từ đó có phương án điều chỉnh kịp thời. Một điểm thú vị chỉ có trên phiếu điểm TOEFL Junior chính là điểm Lexile - công cụ hữu ích giúp thầy cô và cha mẹ lựa chọn được sách tiếng Anh phù hợp với trình độ đọc của mỗi em.

Tính năng ưu việt của phiểu điểm TOEFL Junior

Cuộc thi TOEFL Junior Challenge hứa hẹn sẽ là sân chơi tiếng Anh sôi động nhất cả nước và góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng này cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Để đăng ký vòng thi cấp tỉnh, các phụ huynh và các em học sinh tại Yên Bái có thể đăng ký ngay tại trường mình đang theo học trước hạn cuối 25/02/2022 hoặc có thể đăng ký trực tuyến theo đường link sau đây: https://toeflchallenge.iigvietnam.com/yen-bai/dang-ky/

Thể lệ Cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS vui lòng xem tại đây.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi bước vào Vòng thi cấp Tỉnh với bài thi TOEFL Junior quốc tế, Quý phụ huynh & thí sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học tiếng Anh trực tuyến định hướng TOEFL Junior của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – English Learning Center (ELC) tại đây.

Ban tổ chức cuộc thi,

Sở giáo dục và Đào tạo Yên Bái

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam.

Danh mục:Liên kết
Tags:
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận