10:07 - 22/02/2022
Cuộc thi TOEFL Primary Challenge tại Yên Bái

Với mong muốn mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao, khuyến khích học sinh đánh giá trình độ tiếng Anh bằng các bài thi quốc tế uy tín như TOEFL Primary thông qua cuộc thi TOEFL Primary Challenge.

Kết thúc Vòng trải nghiệm trực tuyến cuộc thi TOEFL Primary Challenge Yên Bái, nhiều thí sinh chia sẻ đã được trải nghiệm bài thi và đánh giá sơ bộ năng lực tiếng Anh, sẵn sàng tinh thần và kiến thức để đăng ký Vòng thi cấp Tỉnh với mong muốn sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary, đồng thời tranh suất vào Vòng Chung kết Quốc gia.

Các em học sinh tham dự Vòng thi cấp Tỉnh cuộc thi đều được nhận Phiếu điểm TOEFL Primary do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp có giá trị toàn cầu. Sử dụng phiếu điểm này, phụ huynh và các em học sinh có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình để định hướng rèn luyện tiếng Anh, lên lộ trình học tập cũng như chọn những sách đọc tiếng Anh phù hợp nhất với khả năng theo điểm Lexile thể hiện trên phiếu điểm. Và lợi ích không thể không nhắc đến khi tham gia cuộc thi, các em sở hữu phiếu điểm Primary sẽ có cơ hội được ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng hay nhận học bổng vào nhiều trường THCS.

Tính năng ưu việt của phiểu điểm TOEFL Primary

Cuộc thi TOEFL Primary Challenge hứa hẹn sẽ là sân chơi tiếng Anh sôi động nhất cả nước và góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng này cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúc các em học sinh sẽ ôn tập thật tốt và đạt thành tích cao trong cuộc thi.

Để đăng ký vòng thi cấp tỉnh, các phụ huynh và các em học sinh tại Yên Bái có thể đăng ký ngay tại trường mình đang theo học trước hạn cuối 25/02/2022 hoặc có thể đăng ký trực tuyến theo đường link sau đây: https://toeflchallenge.iigvietnam.com/yen-bai/dang-ky/

Thể lệ Cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học vui lòng xem tại đây.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi bước vào Vòng thi cấp Tỉnh với bài thi TOEFL Primary quốc tế, Quý phụ huynh & thí sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học tiếng Anh trực tuyến định hướng TOEFL Primary của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – English Learning Center (ELC) tại đây.

Ban tổ chức cuộc thi,

Sở giáo dục và Đào tạo Yên Bái

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam.

Danh mục:Liên kết
Tags:TOEFL PRIMARY CHALLENGE
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận