13:45 - 18/01/2022
THƯ CẢM ƠN

Kính thưa lãnh đạo các sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT

Kính thưa lãnh đạo các trường, kính thưa Quý thầy giáo, cô giáo!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Big Ben xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến các Nhà quản lý giáo dục, các thầy giáo, cô giáo đã tin tưởng, quan tâm, đồng hành và ủng hộ Big Ben trong thời gian qua.

Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến các sản phẩm đào tạo tốt nhất, hướng đến giáo dục học sinh cách sống tích cực trong xã hội hiện đại, nhằm mục tiêu xây dựng những hành vi lành mạnh và thay đổi những hành vi, thói quen tiêu cực trên cơ sở giúp học sinh có cả kiến thức, giá trị, thái độ và các kĩ năng thích hợp. Ý tưởng xuyên suốt của các sản phẩm đào tạo Big Ben là ứng dụng, phát huy sức mạnh của công nghệ thông tin, của các công nghệ 4.0 để nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin của các nhà trường; đồng hành, cùng hỗ trợ phát huy hiệu quả của chương trình nhà trường mà các trường đang xây dựng. Giá trị cốt lõi của Big Ben là trang bị cho thế hệ trẻ kiến thức và kỹ năng giúp thế hệ trẻ vững bước trong tương lai, giúp Việt Nam bắt kịp các nước trong khu vực và thế giới.

Trong quá trình triển khai đào tạo trong nhà trường, chúng tôi luôn nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của các nhà quản lý giáo dục và các thầy cô giáo, bằng những ý kiến đóng góp trực tiếp, qua email, điện thoại; lời tri ân của học sinh, phụ huynh học sinh dành cho Big Ben. Đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ vô giá dành cho chúng tôi, nhắc nhở chúng tôi phải cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung ứng của mình.

Big Ben sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của các nhà quản lý giáo dục, các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh để phát triển hơn nữa sản phẩm của mình, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học sinh.

Một lần nữa, xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành đến các nhà quản lý giáo dục, thầy cô giáo đã tin tưởng, quan tâm, đồng hành và ủng hộ Big Ben.

Chúc các nhà quản lý giáo dục, thầy cô giáo luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ
VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC BIG BEN

Danh mục:Tin tức
Tags:
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận